Đồng phục công sở

Đồng phục công sở Mavina, với hơn 10 năm kinh nghiệm và khát vọng của mình, Mavina tự tin đem đến cho công ty của bạn những mẫu đồng phục đẹp thể hiện qua chất lượng vải đẹp, thấm hút mồ hôi, form dáng công sở, logo sắc nét, đường may đẹp theo tiêu chuẩn, bảo hành dài hạn.

Đặc biệt là với những QUÀ TẶNG CAO CẤP, chương trình CHIẾT KHẤU hấp dẫn.

Những sản phẩm Đồng phục công sở - Đồng phục công ty - Đồng phục văn phòng - Đồng phục doanh nghiệp được Mavina cung cấp bao gồm 6 danh mục dưới đây:

Đồng phục công sở - Hình ảnh những dự án thực, thể hiện rõ hơn về năng lực của Mavina

Đồng phục công sở
Đồng phục công ty
Đồng phục văn phòng
Đồng phục doanh nghiệp

Là khát vọng, là sản phẩm cốt lõi mà Mavina lựa chọn chú trọng và phát triển khi may đồng phục cho doanh nghiệp, công ty của bạn với những ưu điểm mang đến cho người mặc như: Chuyên nghiệp, sang trọng, năng động, và sự thoải mái đến từ đặc tính của chất liệu vải

Với 6 năm kinh nghiệm của mình, với những mẫu đồng phục công sở đẹp, chất lượng may cao cấp. Đồng phục công sở Mavina đã triển khai rất nhiều dự án với các đối tác là các công ty, doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước với mục đích sử dụng rất phong phú và đa dạng như :

  • Đồng phục công ty
  • Đồng phục văn phòng
  • Đồng phục doanh nghiệp
  • Đồng phục công sở

Là đối tác của nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng bạn cần lựa chọn đối tác tin cậy để hợp tác lâu dài. Bởi vậy Mavina có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về năng lực của mình bằng hình ảnh thực tế của các dự án đã triển khai.

Xem thêm

Feedback của Khách hàng

Hình ảnh được feedback lại từ các khách hàng đặt may đồng phục tại Mavina

HỢP ĐỒNG ĐÃ TRIỂN KHAI VỚI ĐỐI TÁC

Là đối tác của nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng bạn cần lựa chọn đối tác tin cậy để hợp tác lâu dài. Bởi vậy Đồng phục công sở Mavina có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về năng lực của mình bằng hợp đồng đã ký.

Gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi

Hãy cùng chúng tôi tìm giải pháp phù hợp cho bạn

Về chúng tôi

Đồng phục công sở Mavina với khát vọng đi đầu trong lĩnh vực cung cấp 1 giải pháp toàn diện giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp Việt thông qua trang phục.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MAVINA

GPĐKKD: 0109935121 do Sở Kế hoạch Và Đầu tư Tp.Hà Nội cấp ngày 17/03/2022

Hotline: 0981 47 8118 - 0925 55 22 88

Email: dongphucmavina@gmail.com

Website: mavina.com.vn

 

Địa chỉ


Văn phòng : Số 82 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng may : Khu công nghiệp Thanh Oai - Hà Nội

Văn phòng: Số 82 Đ. Triều Khúc - X. Tân Triều - H. Thanh Trì - Tp. Hà Nội

NM Sản xuất: Khu DK1 - Làng Nghề may Vân Từ - H. Phú Xuyên - Tp. Hà Nội
© 2022 | Bản quyền thuộc về Mavina
Site Development by gMarketing
map-markermapcrossmenu linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram Liên hệ